Hello anh em, mình lại một lần nữa phải quay trở lại sau khi chia sẻ với anh em những điểm khác nhau giữa PUBG và Call of Duty: Warzone đây, nhưng lần này vấn đề mình muốn chia sẻ nó lại hơi nghiêm trọng tí. Như anh em đã biết thì chỉ sau 2 ngày ra mắt, CoD: Warzone đã không thể chống cự và đành chịu thua trước những tay hacker chuyên nghiệp.  Thật tình mà nói thì mình bất ngờ vì game bị hack quá nhanh thôi chứ mình biết là trước sau gì cũng bị hack, vì trước giờ bất cứ tựa game bắn súng online nào khi ra mắt cũng đều gặp phải vấn đề này, và đây là một vấn đề cực kỳ nghiêm trọng đã khiến rất nhiều tựa game hay phải sập tiệm. Vậy nên, anh em hãy “vững tâm”, làm một game thủ chân chính và nói không với hack nhé.

Hãy nhìn những người anh em PUBG, Apex Legends của chúng ta, những tựa game đã phải trải qua nạn hack hoành hành, tiếc nhất là ở Apex Legends, vì đây là một tựa game cực hay mà mình nghĩ sẽ đi đầu trong thể loại Battle Royale, nhưng cũng vì hack mà tiến lùi chục bước. Kiểu khi mà game mới ra mình đã sẵn sàng tâm thế cày game sáng đêm, nạp tiền mua skin súng các thứ, kiểu như khá là “cam kết” với game ấy anh em ạ. Mà chẳng hiểu sao chơi được một tuần tự nhiên thấy 1 ông lao vào clear hết map trong 10 phút, chán luôn. Mình cũng đã cố gắng bám trụ để chờ EA fix hack nhưng những động thái của hãng game này là không đủ để xóa hack nhanh gọn, nên mình cũng dần mất kiên nhẫn anh em ạ. Thế mới nói hacker đã làm tổn hại nặng nề đến không chỉ nhà phát hành còn cả những game thủ chân chính và thật sự yêu thích tựa game mình đang chơi nữa.

Thật ra là không phải cứ có hack là nát game nên anh em đừng lo lắng quá, cái này thì phải đợi phía nhà phát hành xử lý thôi anh em ạ. Đợt PUBG hack cũng khá căng, cũng nhiều anh em nản đến bỏ game nhưng mình vẫn cho PUBG cơ hội, vì xưa giờ Steam xử lý hack rất tốt và mình tin rằng lần này cũng thế. Kết quả là những quả VAC ban acc vĩnh viễn của Steam là cực kỳ hiệu quả, khiến lượng hack giảm đáng kể, đến nổi hacker giờ cũng hết tiền để mua hack luôn. Thế là lại tung tăng quẩy game, đúng là không phí công chờ đợi. Quay trở lại với Call of Duty: Warzone, mình tin rằng một hãng game Activision với đội ngũ phát triển Infinite Ward đã có kinh nghiệm nhiều năm trong việc chống hack thì chắc chắn sẽ giải quyết hack nhanh chóng thôi nhé anh em.

Khi vừa nghe “tin dữ” chiều nay thì mình cũng có hơi lo ngại, định là tối nay chiến vài trận mà có hack thì cũng hơi chán. Kiểu chưa được trải nghiệm “game sạch” bao lâu mà đã có hack nhanh đến như vậy nên cũng hơi thất vọng anh em ạ, mình nghĩ trong mai thì sẽ có một vài động thái, có thể là có luôn bản update để giải quyết vấn đề này thôi. Tiếc cho anh em chưa được trải nghiệm game đã phải gặp hack, nhưng như mình đã nói đấy, Activision thì đã có kinh nghiệm, và cũng đừng quên đây là Call of Duty, nếu bỏ game lúc này thì rất phí đấy anh em ạ. Nói chung gamer chân chính như anh em mình thì không nói rồi, chẳng biết làm gì ngoài việc tiếp tục chơi, ủng hộ nhà phát triển để họ có động lực “làm sạch” game cho chúng mình thôi. Tiếp tục phong trào nói không với hack để còn có game hay mà chơi nhé anh em.

Xem thêm  Kích hoạt bản quyền Windows 10 Version 1511 – 1709 miễn phí vĩnh viễn

Anh em nào có bị dụ dỗ, mời gọi dùng hack thì cố gắng bình tĩnh, mình chơi game là để giải trí, rèn luyện kỹ năng chứ đừng làm hỏng trải nghiệm của anh em khác nhé. Trở thành một gamer chân chính, có tự trọng là điều cần thiết để người ngoài nhìn nhận cộng đồng gamer một cách tích cực và hòa nhã hơn nha, chúc anh em chơi game vui vẻ và không gặp hack nhé.

Link: Nguồn

Lunatic1Hp:
Thật ra tôi khuyên thật lòng với anh em nhé. Đây là logic, Những đứa dùng hack là những đứa ngu thực sự. Vì sao? Thế giới có tiền ảo, tiền ảo đào bằng GPU ( card màn hình ) , người ta bỏ thời gian ra viết free cho các bạn dùng? không nhé :)) hack luôn có chứa những con virus, malware , backdoor v.v… hoặc thực dụng nhất thì 90% hack game luôn chứa một phần mềm đào tiền ảo. Vì máy chơi game cấu hình khủng thì con card màn hình cũng khủng, điều này đồng nghĩa với việc sẽ đào được nhiều tiền ảo hơn. Tệ hơn, nếu đụng trúng những bản hack có backdoor, malware thì mọi mật khẩu các tài khoản trên máy tính sẽ vào tay bọn hacker đã viết ra cái hack game cho bạn. Nói chung, cứ xài hack thì sớm muộn gì cũng trả giá, đào banh máy > tốn tiền mua máy khác, Mất acc, mất tiền trong bank :)) trời cứu

©1hp-gaming.com

CONTACT US

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Sending
Translate »
or

Log in with your credentials

or    

Forgot your details?

or

Create Account