Cùng xem lại trận chiến cuối cùng của game of troll 1Hp mùa 1 nào

Tóm tắt diễn biến chiến tranh ngày cuối , phóng sự bởi phóng viên chiến trường Vô Văn Sinh
https://www.facebook.com/groups/1hpvietnam/permalink/1268916106551840/

Nội dung:

Vâng vậy là đấu trường danh vọng mùa 1 đã chính thức khép lại với phần thắng thuộc về mấy thằng bán bắp

Sau đây là chuyện mục điểm tin nhanh cuối cùng của mùa 1:

Ở trận chung kết nhanh thua giữa tộc nhẫn giả aka ringfake và tộc kulz đến từ phố hàng dép tại chiến trường dragonlore aka cobble stone. Vào một này đẹp trời đến lạ thì Viz the diver Hoàng Việt bỗng nhiên thi đấu hay lạ và đã chịu ngoi lên bảng xếp hạng trong game. Cùi suck dick aka Đào Minh Hiếuthì ko thể kéo cả tộc Nhẫn giả ra khỏi vũng lầy dragonlore và đã chịu khuất phục trước tộc Coolz.

Trận chung kết tổng diễn ra giữa tộc Bán bắp và tộc Coolz. Để chuẩn bị cho trận đấu này bên phía Coolz đã dùng triệu hồi chi thuật học lỏm từ tộc nhẫn giả để gọi về vô số các hảo thủ là các pro player đến từ hàng bún gaming như Clb aka Hoàng Nguyễn, Crazyguy aka Ngô Công Anh, … hay mấy thanh niên về hưu non như KOD aka Phạm Quyền hay thanh niên giặt quần áo cho vợ mang bầu aka Viz the diver.
Không chịu kém cạnh bên phía Pubstar, Hồ Mạnh Cường aka xiao ngu cũng mời về nào là Shyn thỏ aka Nguyễn Viết Quân hay streamer mới nổi tùng óc chó aka tùng tô tô aka Ngọc Phùng Tùng.
Kịch bản thi đấu nằm ở map De_seaside, đây là một map cực kỳ nổi tiếng và dễ gây ức chế nhất các server public bởi diện tích thi đấu hẹp, trò ném nades mid của Ts cực kỳ khốn nạn, map thi đấu ko có lan can nên tắm biển chết đuối là cực kỳ dễ. Nhưng tôi sẽ ko tóm tắt sâu bởi vì tốn time vkl nhanh còn nằm ôm vợ. Trận đấu có một thế trận giằng co đặc biệt là những roung gần cuối khi các team thay ăn điểm. Viz the diver hôm nay đã tiến hóa thành Viz the angel khi liên tục chơi trò đi xuyên smoke để cắn địch… à đm nhầm bắn địch. Thay thế cho vị trí của viz ngày hôm nay là Clb the diver khi mà đến hết trận anh vẫn đéo chịu ngoi lên bảng xếp hạng để mặc fan hâm mộ ngóng chờ mòn mỏi. chắc là lại đang cày Path of Exile đây mà. Mặc dù thi đấu bay là vậy nhưng viz và kod cũng đéo thể cứu được tộc Coolz thoát khỏi trận thua sát nút với tỷ số 16-14 trước tộc Pubstar ngày hôm nay được dẫn dắt bởi Tùng tô tô. Với lợi thế free win 1 map do vô địch nhánh thắng. Pubstar chính thức đăng quang ngôi vô địch đấu trường dâm vọng mùa 1.

Xem thêm  Điểm tin nội bộ CSGO 1Hp - Đã set free VIP tháng 10

©1hp-gaming.com

CONTACT US

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Sending
Translate »
or

Log in with your credentials

or    

Forgot your details?

or

Create Account