Sau thất bại trước Sabertooth trong trận chung kết BenQ Zowie Việt Nam CS:GO 2017, 1HP.Rebellion đã có nhiều thay đổi về nhân sự để chuẩn bị cho vòng loại ROG Master 2017 Việt Nam. Để tìm hiểu rõ hơn, GameLandVN đã có buổi trò chuyện ngắn với anh Hồ Mạnh Cường, quản lí của Rebellion Gaming. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Chào bạn, bạn vui lòng giới thiệu về bản thân mình?Xin chào GameLandVN và các bạn độc giả GameLandVN! Mình tên là Hồ Mạnh Cường, nickname Xiao, hiện mình đang là quản lí và điều hành Rebellion Gaming.

Bạn đánh giá thế nào về trận thua trước Sabertooth tại BenQ Zowie Việt Nam CS:GO 2017?

Đó thật sự là một thất bại lớn của Rebellion khi mà trước đó đội đã dành chiến thắng đầy thuyết phục ở map 1. Nhưng sau đó, vì việc thiếu kinh nghiệm (team có tới 3 thành viên trẻ sinh năm 1999, 2000 và 2001) thi đấu cũng như tâm lý thi đấu không được tốt nên đội đã bị thua 3 map tiếp theo.

Nguyên nhân của ván thua chóng vánh 2-16 trước Sabertooth trên map Cobble là gì?

Như mình đã nói ở trên thì do yếu tố tâm lý của các thành viên không được tốt khiến cho việc thua chóng vánh ở map Cobble là điều không thể tránh khỏi.

Bạn đánh giá thế nào về chất lượng chuyên môn của giải đấu BenQ Zowie Việt Nam CS:GO 2017?

Xem thêm  CSGO update Release Notes for 12/4/2019

Dưới sự kết hợp của Thanh Niên Game cùng tổ chức NextGen nên giải BenQ Zowie Việt Name CS:GO 2017 là một giải mà mình đánh giá chất lượng chuyên môn cao trong những giải ở Việt Nam năm rồi. Hi vọng sắp tới sẽ có nhiều giải có chất lượng như vậy được tổ chức thường xuyên hơn.

Rebellion: Mục tiêu của chúng tôi là vô địch ROG Master 2017!

Anh Hồ Mạnh Cường, quản lí của Rebellion Gaming.

Các đội tuyển CS:GO miền Bắc vừa tiến hành thay đổi nhân sự khá rầm rộ trước thềm ROG Master 2017, bạn đánh giá thế nào về việc này?

Mình nghĩ để có một đội hình mạnh và nâng cao chất lượng thi đấu thì sự thay đổi nhân sự để tìm kiếm một đội ngũ phối hợp ăn ý, kĩ năng đồng đều là điều không thể tránh khỏi. Không riêng gì các đội tuyển miền Bắc mà ở trong Nam hay chính đội tuyển Rebellion cũng cần phải có những bước thay đổi như vậy.

Các bạn có tham dự ROG Master 2017 không?

Tất nhiên là có rồi!

Các bạn đã chuẩn bị gì cho ROG Master 2017?

Bên mình đã có sự thay đổi và bổ sung nhân sự cũng như tập luyện thường xuyên hơn để chuẩn bị cho giải ROG Master 2017. Và khả năng bên Rebellion sẽ có tới 2 đội tuyển tham dự giải này

Mục tiêu của Rebellion tại ROG Master 2017 là gì?

Vô địch. Đó là mục tiêu của tất cả các đội tham dự giải rồi!

Xem thêm  CSGO update Release Notes for 12/9/2019

Theo bạn, đội tuyển nào là đối thủ lớn nhất của 1HP.Rebellion tại ROG Master 2017? Tại sao?

Vẫn là những đội tuyển nổi bật ở ngoài Hà Nội như Ultimate, Sabertooth, Threats. Vì họ cũng như Rebellion trước đây, có nhiều thành viên dày dạn kinh nghiệm thi đấu trong các giải trong và ngoài nước, có kĩ năng cũng như phối hợp đồng đội tốt. Họ là những chướng ngại lớn của Rebellion cũng như các đội khác.

GAMELANDVN.COM

©1hp-gaming.com

CONTACT US

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Sending
Translate »
or

Log in with your credentials

or    

Forgot your details?

or

Create Account