Xin chào anh em và các bạn !! team CS:GO 1Hp eSport tuy mới chỉ thành lập được hơn 1 năm nhưng đã gặt hái được nhiều thành công và thành tích khả quan như: 

———–2014———–
#2nd Titan Spring

#2nd Titan Autumn

#2nd My gaming tour qualifier HCM

#2nd Titan Winter

#2nd My gaming tour VN Championship
———–2015———–
#1st My gaming tour qualifier HCM

#3rd VietNam Grand Championship

#Top 16 ESEA AP Season 18

#Top 8 ESEA AP Season 19

#Top 4 Faceit Launch Cup Qualifier #1

Trải qua 1 năm gắn bó tập luyện và thi đấu, line up ban đầu của 1Hp gồm : SimonBicepz, Viz, Arez, Sakutaro, Radio, Erik(Sub) đã gây được tiếng vang trong cộng đồng CSGO VN nói chung và HCM nói riêng.

Sau một thời gian, vì bận bịu công việc và học tập nên 2 thành viên Arez và Radio không thể tiếp tục đi tiếp cùng các đồng đội của mình. 2 vị trí đó được thay thế bởi Iris và Blake ( 2 cựu thành viên team A//M ) và team 1Hp tiếp tục hành trình tìm kiếm thành công của mình. Đến giữa tháng 7/2015, vì một số thành viên có việc riêng và không tìm được tiếng nói chung khi thi đấu và tập luyện nên team tạm thời disband và mỗi người sẽ có một hướng đi mới cho riêng mình.

Xin chân thành cám ơn anh em, bạn bè và những người ủng hộ 1Hp eSport trong thời gian qua, những ai đã luôn quan tâm và theo dõi từng bước đi của team.  Đó là nguồn động lực to lớn không thể thiếu góp phần thúc đẩy tinh thần và nhiệt huyết cho mỗi player. Mong rằng những sự cổ vũ và động viên đó sẽ luôn còn khi 1Hp come back. Xin chào tạm biệt và hẹn ngày tái ngộ !! 

Hãy cùng xem lại những khoảnh khắc gắn bó với giai đoạn được cho là thành công nhất của team 1Hp nhé !!