Đăng ký
Đăng nhập
Review

1HP MU Online season 6 – Server MU cộng đồng đầu tiên ra mắt

Được sự ủng hộ của cộng đồng 1Hp Gaming MU ONLINE 1HP Sẽ chính thức khai trương vào đúng lúc 5h00 chiều nay . Mọi người có thể download client tại http://mu.1hp-gaming.com/ Server rate: Base + 20% Bonus tại 1Hp Cyber: +20% Game sẽ được các admin cân đối hợp lý nhất cho mọi người, […]


Cộng đồng chơi World of Warships tại 1Hp Cyber HCM

Tựa game World of Warships chính thức mở cửa rộng rãi chào đón game thủ vào hôm nay 17/09. Tuy nhiên tại 1Hp Cyber thì anh em đã trải nghiệm hơn 1 tuần trước 😀


Giới thiệu các game online đáng chú ý 2015

Các game online đáng chú ý nhât năm 2015.


Giới thiệu game Crowfall: Game hấp dẫn do game thủ tài trợ kinh phí rục rịch mở cửa

Hãng sản xuất game ArtCraft Entertainment đã đưa ra thông báo về việc sẵn sàng cho ra mắt phiên bản thử nghiệm của tựa game MMORPG Crowfall.


Giới thiệu game Skyforge : trailer giới thiệu chế độ chơi mới cực hấp dẫn

Chế độ chơi mang tên Hostile Territories mới đây đã được NSX Skyforge hé lộ lần đầu tiên qua một đoạn phim trailer cực hấp dẫn.


Cha đẻ game Smite giới thiệu game bắn súng online Paladins

Paladins sẽ là tựa game bắn súng online hoàn toàn mới đến từ hãng phát triển Hi-Rez Studios.


Loạt game online đỉnh game thủ console không thể bỏ qua

Tập hợp các game online cực đỉnh đã và sắp mở cửa phiên bản riêng trên hệ máy console cực hot game thủ không thể bỏ qua.


CS:GO Glass War FUN server – Cuộc chiến trên những tấm kính

Đây là một thể loại gameplay giải trí mang tính vui cười là chủ yếu !


Giới thiệu và trải nghiệm Dragomon Hunter tại 1Hp Cyber

Tựa game Dragomon Hunter đã ra mắt tới người chơi một đoạn trailer mới giới thiệu những con quái vật xuất hiện trong tựa game này.


Chơi MOBA Strife max setting tại 1Hp Cyber

Trước đây, GameK đã từng đưa tin về việc game online MOBA Strife sẽ cập bến Việt Nam vào quý 4 trong loạt sản phẩm rất đáng chú ý từ Asiasoft cùng với Đào Viên và cả DC Universe Online nữa.


CS:GO Prophunt ( Hide n Seek ) – ngụy trang / trốn và tìm game mode

Server IP 103.42.56.18:27150 Bấm để vào server CS:GO Hide n Seek – ngụy trang / trốn và tìm game mode là chế độ chơi đặc biệt của CS:GO, được cộng đồng phát triển cho mục đích giải trí vui cười. Chế độ này sẽ cho các bạn những trận cười điên đảo Game play: Về […]


Hướng dẫn download World of Warships bản tiếng Việt

WORLD OF WARSHIPS World of Warships là game online chiến đấu dựa trên bối cảnh lịch sử – tựa game mới nhất của Wargaming. Hãy chỉ huy hạm đội hải quân khổng lồ với những tàu chiến lừng lẫy nhất lịch sử, nâng cấp những mô-đun công nghệ quan trọng và chuẩn bị thống trị […]


1Hp Cyber – Cyber net cấu hình khủng chơi CS:GO tại TP.HCM

1Hp Cyber – Cyber net cấu hình khủng chơi CS:GO tại TP.HCM


Giới thiệu và chơi Path of Exile cùng cộng đồng tại 1Hp Cyber

Path of Exile là một sự lựa chọn tuyệt với cho những ai yêu thích thể loại game nhập vai. Điều đáng chú ý rằng dù là một tựa game miễn phí giờ chơi, nhưng Path of Exile không hề cung cấp các vật phẩm quá mất cân bằng trong Cash Shop.