logo-HyperX

HyperX là dòng sản phẩm hiệu năng cao của Kingston Technology, nhà sản xuất bộ nhớ độc lập hàng đầu thế giới. Ra mắt vào năm 2002, HyperX bắt đầu trở thành dòng bộ nhớ hiệu năng cao và đã phát triển trong nhiều năm để hoàn thiện nhiều dòng sản phẩm của các mô-đun bộ nhớ, ổ cứng thể rắn, USB Flash, tai nghe và bàn di chuột. Được trang bị bởi những thành phần tốt nhất trên thế giới, mang lại hiệu suất siêu cấp, chất lượng và thiết kế có tính thẩm mỹ cao trong hơn một thập kỷ qua, các sản phẩm HyperX là những lựa chọn của các game thủ hàng đầu, của những người đam mê công nghệ và những tay ép xung trên toàn thế giới. Từ việc lập kỷ lục thế giới về bộ nhớ cho tới đạt được các chứng nhận sản phẩm nghiêm ngặt nhất, HyperX cam kết cung cấp những sản phẩm tin cậy nhất với những tiêu chuẩn về hiệu suất cao nhất.

1Hp Cyber đã lựa chọn dùng cho các phòng thi đấu và được rất nhiều các game thủ trẻ yêu thích.

Logo PNG

Ngoài ra, HyperX còn tự hào là nhà tài trợ cho hơn 20 đội game trên toàn thế giới và là nhà tài trợ chính cho lễ hội Intel Extreme Masters và Dreamhack. Các sản phẩm HyperX được thiết kế để đáp ứng những nhu cầu khắt khe nhất của các game thủ nhà nghề, mang lại cho họ cơ hội chiến thắng và giúp các game thủ luôn dẫn đầu trong các cuộc chơi.

1Hp Gaming hân hạnh được hợp tác cùng HyperX đồng hành cho các giải đấu trong thời gian tới và giải đấu hiện tại là “The Last Tournament“.

HyperX-Cloud-G-05

Chúng tôi rất vinh dự dành riêng cho HyperX vị trí giới thiệu nhà tài trợ trên site:

Kingston HyperX 

Trong thời gian tới , các giải đấu CS:GO online và LAN do 1Hp Gaming phối hợp cùng với các Team sẽ được diễn ra thường xuyên nhằm đẩy mạnh phong trào CS:GO tại Việt Nam theo xu hướng Quốc Tế hóa và hướng người chơi đến sử dụng game có bản quyền và một môi trường game lành mạnh.

Các Team Leader có thể đăng ký thành viên ngay tại Site 1Hp-Gaming.com và tạo team để có thể tham gia các sự kiện / giải đấu của 1Hp Gaming sau này.

Danh sách các Team đã đăng ký trên site

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn Hyperx – thương hiệu Gaming Gear của Pro Gamer.